Home IELTS Ielts Junior

Ielts Junior

by teacher

IELTS Junior là khoá học ôn luyện thi IELTS trực tuyến hàng đầu Việt Nam, dành cho học sinh THCS – THPT, sinh viên hoặc người đi làm có mong muốn thi IELTS. Với phương pháp học nhóm nhỏ và hiệu quả, IELTS Junior sẽ phục vụ cho hàng nghìn học viên trên toàn quốc. Chương trình học IELTS phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ, đặc biệt là học sinh cấp THCS – THPT cùng với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

IELTS JUNIOR được ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị học và ôn luyện IELTS trực tuyến hàng đầu, giúp cho học viên nâng cao trình độ tiếng anh cũng như mở rộng những cơ hội học tập và việc làm trong tương lai thông qua tấm bằng IELTS. Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã xây dựng nguồn học liệu tự học bài bản, khoa học và đặc biệt là chương trình đo lường đánh giá kết quả tự học của học viên nhằm bám sát lộ trình học và đảm bảo cam kết đầu ra của học viên.

Tại IELTS Junior, học viên có 3 khoá học được xây dựng dựa theo mục tiêu điểm số của học viên

Chặng 1: Khởi động (IELTS 0-3.0+):

Tập trung xây dựng nền tảng về phát âm ngữ pháp

Tiếp cận với các chủ đề cơ bản thường gặp trong IELTS

Chặng 2: Vượt chướng ngại vật (IELTS 3.0 -4.0+):

Xem thêm:   Ielts Task 1 Template

Nắm được các kỹ thuật của hầu hết các dạng bài thi trong IELTS 3: Tăng tốc (4.0-6.0+)

Nâng cao kiến thức nền tảng theo format bài thi IELTS

Đi vào luyện thi 4 kỹ năng các phần thi dễ.

Tại sao lại là IELTS Junior?

️LỚP VIP 1-1 VÀ LỚP NHÓM NHỎ

Kết hợp học nhóm nhỏ và học 1-1, giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi sát sao từng học sinh, ngoài ra sẽ có cố vấn học tập tận tình, theo sát tiến trình học nhằm tăng cường hiệu quả tối đa, cải thiện toàn bộ 4 kỹ năng cho kỳ thi.

️LỘ TRÌNH, BÀI GIẢNG ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Lộ trình được chia cơ bản từ level thấp đến cao, ngoài ra học viên còn có thể tự luyện tập với học phần tự học sau từng buổi học, có chấm điểm và đo lường kết quả.

️PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Đến với IELTS Junior, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình tập trung vào người học, phương pháp task-based (trọng tâm vào chiến thuật làm bài, giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu cách làm bài).

HỆ SINH THÁI PHONG PHÚ

IELTS Junior sở hữu hệ sinh thái giáo dục đa dạng, phong phú, học mà chơi, chơi mà học. Hệ sinh thái giáo dục giúp học viên dễ dàng ôn lại bài học, tiếp thu kiến thức và ghi nhớ những bài giảng trọng tâm.

Để được tư vấn và tìm hiểu nội dung chi tiếp: https://ielts.hamia.online/luyen-thi-ielts-cap-toc

Xem thêm:   Controlling The Internet Ielts Essay

Liên hệ HOTLINE: 1900.2095

Fanpage: IELTS Junior – IELTS cho người mới

IELTS Junior – IELTS cho học sinh

IELTS Junior – IELTS 6.5+

IELTS Junior – Ispeak.vn

Related Posts