Home IELTS Ielts Ngoc Bach Pdf

Ielts Ngoc Bach Pdf

by teacher
Ielts Ngoc Bach Pdf

Nội dung sách IELTS Reading Ngọc Bách là gì, sách phù hợp với đối tượng nào. Tất cả sẽ được IZONE giải đáp trong bài viết này.

Giới thiệu và review sách IELTS Reading Ngọc Bách

sách IELTS Reading Ngọc Bách

Bộ tài liệu IELTS Reading Ngọc Bách được biên soạn và tổng hợp bởi anh Ngọc Bách bên cạnh việc đưa ra những kinh nghiệm ôn thi cũng như các phương pháp học cho từng giai đoạn. Sách được chia ra làm 2 phần chính:

Phần 1: dành cho các bạn band từ 0 lên 4.5 ~ 5.5

Sẽ tự đánh giá trình độ tiếng Anh của người học, sách cung cấp các trang website giúp người học tự đánh giá được trình độ IELTS hiện tại .

Bên cạnh đó là phương pháp tự học hiệu quả được tổng hợp như:

 • Ôn luyện ngữ pháp cơ bản
 • Luyện tập phần phát âm
 • Luyện tập kỹ năng đọc
 • Cải thiện vốn từ vựng theo chủ đề
 • Phương pháp học từ vựng nhanh và hiệu quả
 • Kỹ năng thi IELTS để đạt mục tiêu và band điểm 5.0 ~ 5.5

Phần 2: dành cho các bạn band từ 4.5 ~ 5.5 lên 8.0

Sách cung cấp phương pháp luyện để lên trình Reading cũng như các tips luyện kỹ năng Reading cho IELTS. Ở trình độ này, các bạn luyện bài tập song song với các phương pháp được hướng dẫn trong sách và cũng như nâng cao kỹ năng làm các dạng bài khó trong reading.

Xem thêm:   Labelling A Diagram Ielts Reading

Sách IELTS Reading Ngọc Bách có tốt không?

Sách reading Ngọc Bách là bộ sách được viết dựa trên bộ sách Cambridge huyền thoại. Sách cung cấp cho người đọc đáp án cùng những giải thích vô cùng chi tiết.

Đồng thời, xây dựng phương pháp paraphrase – đây được cho là một trong những kỹ thuật quan trọng trong việc làm các bài tập trong Reading.

Như các sĩ tử IELTS truyền tai nhau “Ai giỏi Paraphrase thì sẽ đánh bại được Reading và tất cả các kĩ năng trong IELTS”. Bên cạnh đó, kỹ thuật này là một hình thức giúp bộ não bạn liên kết các từ vựng với nhau, giúp ghi nhớ sâu từ vựng.

Trước khi đi thi IELTS, nếu có sẵn bảng paraphrase này thì các bạn chỉ cần xem qua, mọi vocabulary trong kí ức sẽ ùa về.

Trên đây là đánh giá tổng quan về bộ sách IELTS Reading Ngọc Bách, một bộ sách được đánh giá là rất tốt dành cho những ai đang quyết tâm nâng band điểm IELTS của mình thông quan hình thức tự học.

Tuy nhiên, để đạt được mức điểm tối đa, đúng mục tiêu của mình thì việc có một giáo viên kèm cặp vẫn tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngân ngại tìm hiểu tại trang website IZONE của chúng tôi để tham khảo tài liệu cũng như các khoá học IELTS chất lượng.

Ưu nhược điểm của sách IELTS Reading Ngọc Bách

Ưu điểm của sách

 • Bộ tài liệu chủ yếu đưa ra những phương pháp học hơn là những lý thuyết khô khan về IELTS.
 • Tài liệu được chia nội dung một cách rất hệ thống, logic và cực kỳ dễ hiểu
 • Có hướng dẫn cụ thể từng giai đoạn: giai đoạn 1 từ band 0 đến 4.5 ~ 5.5, và giai đoạn 2 từ 5.5 đến 8.0.
 • Mỗi phần sẽ được chia ra thành các nội dung cụ thể, ví dụ như trong giai đoạn band từ 4.5 đến 5.5
 • Phương pháp hay và dễ áp dụng: Phương pháp học này từ chính kinh nghiệm của thầy Ngọc Bách và được nhiều người trải nghiệm nên cũng có thể nói những phương pháp này có hiệu kỳ tốt, có tính áp dụng cao.
 • Sách – tài liệu chất lượng cả về nội dung đến hình ảnh
Xem thêm:   Coronal Mass Ejection Ielts Reading Answers

Nhược điểm

Bộ tài liệu chỉ tập trung và chú trọng vào phần hướng dẫn phương pháp nên sẽ không đầy đủ các kiến thức chung nhất về IELTS, cũng như phương pháp hoặc chiến lược khi làm bài. Do vậy bạn nào mới làm quen về IELTS sẽ cảm thấy khó hiểu.

Sách như một công cụ tham khảo học thêm, vì vậy các bạn cần ôn thêm nhiều sách khác như bộ Cambridge,…

Sách phù hợp đối tượng nào

Như đã giới thiệu ở tiêu đề, sách được phân 2 phần phù hợp với 2 đối tượng khác nhau từ 0 lên 4.5 và từ 4.5 lên 8.0. Do vậy, các bạn hãy test trình độ của xem mình đang ở mức điểm nhiêu để lựa chọn tập sách cho phù hợp nhé.

Các bạn có thể làm bài test nhanh tại đây.

Link tải bản PDF sách IELTS Reading Ngọc Bách

Dưới đây là link tải bản PDF cho sách IELTS reading Ngọc Bách. Các bạn click vào link để tải sách và học nhé.

Link down sách: Tại đây

Trên đây là những thông tin chi tiết về sách IELTS Reading Ngọc Bách. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được target của mình nhé.

Related Posts