Home IELTS Acet Luyện Thi Ielts

Acet Luyện Thi Ielts

by teacher
Acet Luyện Thi Ielts

Thông tin chung về lớp học Skillset

Thời lượng và hình thức học:

  • Khóa học có thời lượng 60 giờ/khóa
  • Học trực tuyến qua phần mềm Zoom Premium

Trình độ lớp học Skillset

  • IELTS Intermediate (IELTS 5.0 – 6.0)
  • IELTS Advanced (IELTS 6.0 – 7.0)

Tại sao nên tham dự lớp Skillset Online? Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

Giúp các bạn học viên tránh được “Cú trượt mùa hè” – “Summer Slide”

“Cú trượt mùa hè” hay “Summer slide” là thuật ngữ thông dụng thường được sử dụng vào mùa hè. Thuật ngữ trên chỉ việc học sinh thường bị quên đi các kiến thức và kĩ năng đã được học trong suốt quá trình học.

Hiện tượng này xảy ra vào những tháng hè khi mà học sinh thường ít phải sử dụng tới những kiến thức và kĩ năng đó. “Cú trượt” này thậm chí còn ảnh hưởng nặng hơn đặc biệt trong thời đại hiện nay khi dịch COVID-19 vẫn đang khó kiểm soát, các trường học đều tạm đóng cửa.

Xem thêm:   Science Vocabulary Ielts

Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng cứ mỗi kỳ nghỉ hè trôi qua, học sinh sẽ bị hổng mất 1 tháng quá trình học. Điều này xảy ra khi học sinh không củng cố và luyện tập kiến thức, kỹ năng trong suốt mùa hè.

Khóa học Skillset trực tuyến tại ACET sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh củng cố và phát triển kiến thức cũng như kĩ năng của mình trong suốt kỳ nghỉ dài. Qua đó, học sinh tránh được việc mất thời gian ôn tập lại khi quay trở lại học bình thường.

Phát triển các kĩ năng học tập quan trọng

Ngoài kiến thức và kỹ năng, khóa học Skillset sẽ giúp học sinh rèn luyện các kĩ năng học tập vô cùng quan trọng. Quản lý thời gian, kỷ luật cá nhân, tính tổ chức, sự linh hoạt là các kĩ năng học viên sẽ được liên tục xây dựng và phát triển xuyên suốt khóa học.

acet luyen thi ielts

Sử dụng tiếng Anh liên tục không chỉ trong lớp học đơn thuần

Rất nhiều học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Tuy nhiên, thực tế các bạn rất ít dành thời gian sử dụng và luyện tập tiếng Anh khi ở ngoài lớp học.

Lớp học Skillset trực tuyến sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thông thạo không chỉ trong lớp học mà còn ở nhà hay bất kỳ nơi nào. Điều này ảnh hưởng tốt tới nhận thức và phản xạ đối với tiếng Anh của học viên.

Xem thêm:   15 Days Ielts Listening Pdf

Thêm cơ hội để nhận được góp ý trực tiếp 1 – 1 với giảng viên

Lớp học trực tuyến cho phép các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET hiểu sâu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó điều chỉnh cách giảng dạy, hoạt động trong lớp hay các góp ý để giúp mỗi học sinh phát triển tốt hơn.

Giúp học viên phát triển sự tự tin khi giao tiếp

Lớp học Skillset cũng là cơ hội cho những bạn học viên còn ngại ngần nói tiếng Anh có thêm thời gian và không gian giao tiếp với giáo viên. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác.

Sự chuẩn bị cần thiết đối với các bạn có nhu cầu đi du học

phương pháp học tiếng anh online

Gần như toàn bộ học sinh ở các quốc gia trên thế giới học trực tuyến trong năm 2020 – 2021. Điều này có khả năng vẫn sẽ tiếp tục trong những năm tới khi mà dịch COVID-19 vẫn đang khó kiểm soát tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trang bị cho mình kĩ năng và trải nghiệm khi học trực tuyến sẽ giúp học viên nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi với môi trường giáo dục quốc tế mới.

Related Posts