Home IELTS Barron Ielts Writing Pdf

Barron Ielts Writing Pdf

by teacher

Barron’s Writing for the IELTS là một bộ sách chất lượng cao và hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách cung cấp một khối lượng kiến thức vững chắc và bài tập thực hành giúp người học cải thiện kỹ năng viết một cách đáng kể. Bạn hãy cùng Jaxtina tìm hiểu chi tiết và download ngay cuốn sách luyện thi IELTS này thông qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Barron’s Writing for the IELTS

Barron’s Writing for the IELTS là một bộ sách hữu ích và đáng tin cậy dành cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Bộ sách này đã được thiết kế đặc biệt để giúp học viên nâng cao kỹ năng viết trong phần thi Academic Writing của IELTS. Với cách tiếp cận chi tiết, dễ hiểu và phong cách viết uyển chuyển, cuốn sách IELTS này sẽ là một tài liệu học tuyệt vời cho việc rèn luyện và nâng cao khả năng viết của bạn.

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Review bộ sách IELTS Trainer chi tiết [Kèm link tải PDF & Audio]

2. Người ở band điểm nào nên đọc Barron’s Writing for the IELTS?

Cuốn sách Barron’s Writing for the IELTS là tài liệu luyện Writing IELTS hữu ích dành cho những người đã có một vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp cơ bản. Đối tượng nên đọc cuốn sách này là những người ở mức điểm từ band 3.0-3.5 trở lên. Bộ tài liệu này sẽ phù hợp để bạn làm quen với cấu trúc đề thi IELTS Writing khi chưa biết bắt đầu từ đâu.

Xem thêm:   Khoa Hoc Ielts Ngocbach

Điều này đảm bảo rằng bạn đã nắm vững căn bản và sẵn sàng tiếp thu các hướng dẫn và mẹo để cải thiện kỹ năng viết. Bạn chỉ nên bắt đầu học cuốn sách này khi xác định được trình độ của mình. Vì khi đó, bạn sẽ có khả năng nắm bắt thông tin và áp dụng các kỹ thuật trong cuốn sách một cách hiệu quả, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

>>>> Khám Phá Thêm: Review Achieve IELTS chi tiết [Kèm link tải PDF và Audio]

3. Nội dung của bộ sách Barron Writing for IELTS

Barron’s Writing for the IELTS cung cấp một loạt các bài tập và hoạt động giúp người học hiểu rõ hơn về cấu trúc bài viết trong IELTS. Cụ thể như sau:

 • Chi tiết về các đề thi IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Hướng dẫn cách giải quyết từng dạng đề và câu hỏi trong cả Task 1 và Task 2.
 • Phát triển tư duy logic, sắp xếp ý tưởng và xây dựng bài viết mạch lạc, đáp ứng yêu cầu của bài thi IELTS Writing.
 • Đặc biệt, sách cung cấp những cấu trúc câu quan trọng để giúp bạn đạt điểm cao về ngữ pháp.

Cấu trúc của sách tuân theo tiêu chí chấm điểm của giám khảo IELTS. Do đó, nếu bạn luyện tập cuốn sách này thường xuyên, bạn có thể đạt điểm cao trong cả 4 tiêu chí:

 • Task achievement or Task Response (Hoàn thành nhiệm vụ/Phản hồi yêu cầu của đề bài)
 • Coherence and Cohesion (Sự mạch lạc và gắn kết của các ý)
 • Lexical Resource (Sử dụng từ vựng phong phú)
 • Grammatical Range and Accuracy (Sự đa dạng và chính xác về ngữ pháp)
Xem thêm:   Tasmanian Tiger Ielts Reading

>>>> Đọc Thêm: Review trọn bộ Cambridge Practice Tests For IELTS

4. Cách sử dụng Barron’s Writing for the IELTS hiệu quả

Để sử dụng Barron Writing for the IELTS một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng những bước sau:

 • Theo dõi kế hoạch được đề ra trong sách để đạt được mục tiêu trong chương Task Achievement/Task Response. Bước này bao gồm lên kế hoạch (Plan), viết bài (Write) và xem lại (Revise).
 • Khám phá 3 chương tiếp theo để học cách viết đoạn/bài văn một cách rõ ràng, mạch lạc và có liên kết. Từ đó, bạn có thể xây dựng ý tưởng và sử dụng linh hoạt các mẫu câu trong bài viết của mình.
 • Sử dụng phần Move Writing để luyện viết theo thời gian quy định trong kỳ thi IELTS Writing chính thức. Điều này giúp bạn làm quen với áp lực thời gian và nâng cao tốc độ viết của mình.
 • Để tận dụng tối đa tài liệu, bạn không nên chỉ ghi chép kiến thức, mà cần thường xuyên thực hành và tìm kiếm sự hỗ trợ của giáo viên hoặc người có kinh nghiệm để sửa lỗi và hoàn thiện bài viết của bạn.

Nếu bạn thấy cuốn sách này phù hợp và sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình, hãy tải ngay Barron’s Writing for the IELTS PDF dưới đây.

Với sự trợ giúp từ Barron’s Writing for the IELTS, bạn sẽ có cơ hội rèn kỹ năng viết IELTS một cách toàn diện và nâng cao khả năng đạt điểm cao trong kỳ thi. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm ra bộ tài liệu ôn luyện phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ ngay với Jaxtina English Center qua 1900 63 65 64 nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS chất lượng nhé!

Xem thêm:   Describe The Happiest Day Of Your Life Ielts Speaking

>>>> Tham Khảo Thêm:

 • Các sách luyện nghe IELTS hay nhất
 • Tổng hợp tài liệu IELTS Reading từ cơ bản đến nâng cao

Related Posts