Home IELTS Cambridge Ielts 12 Audio

Cambridge Ielts 12 Audio

by teacher

Cambridge IELTS bộ tài liệu IELTS huyền thoại mà bất cứ một bạn chiến binh IELTS nào cũng nên có để quá trình ôn thi bạn được hiểu quả nhất.

Cambridge IELTS 1- 11 chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi phải không? Và Cambridge IELTS 12 chính là điều tuyệt vời Đại học Cambridge đem đến cho các bạn trong năm 2017. Bộ sách này vẫn tiếp tục là nguồn học tập cho các năm sau của bạn.

Giới thiệu sách Bìa sách Tên Cambridge Practice IELTS 12 + giải chi tiết NXB 2017 Tình trạng Full PDF + audio Nội dung 4 test, có listening + reading answer keys Phù hợp

Thí sinh band 4.0-5.0 luyện đề

Band thấp hơn bạn dùng tham khảo đề

Link tải Cuối bài viết

Review sách Cambridge IELTS 12

Cambridge 12 – cuốn sách được mong chờ nhất trong năm 2017 sẽ cung cấp cho các bạn bài Test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Cuốn sách được các tác giả tiếp tục tổng hợp các dạng bài thi quen thuộc nhưng phù hợp với cách thi hiện đại hơn.

Các bài test trong cuốn sách Cambridge 12 là những đề thi giúp cho thí sinh học IELTS được cọ sát gần nhất với lối ra đề thi IELTS, giới thiệu Mo-đun đề thi IELTS của 2017 sẽ có sự thay đổi so với những năm trước. Qua bài test bạn được kiểm tra đánh giá trình độ IELTS của bản thân ở thời điểm hiện tại và biết cách xác định hướng học cho phù hợp để ôn thi tốt nhất.

Xem thêm:   The Brain Business Ielts Answers

Bên cạnh đó, Cambridge 12 còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về dạng đề thi IELTS và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS sẽ có sự thay đổi như thế nào?, đảm bảo rằng người học và giáo viên có những cái nhìn thấu đáo về những thông tin có liên quan đến kỳ thi IELTS.

Giới thiệu đến đây về cuốn Cambridge IELTS 12, chắc hẳn các bạn nóng ruột muốn Download Cambridge IELTS 12 pdf – Audio về để học ngay.

Để DOWNLOAD sách các bạn đăng ký

INBOX

Chú ý, khi ôn luyện sách Cambridge, các bạn cần có vốn kiến thức vững chắc trước nhé.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tải Trọn bộ Cambridge IELTS 1-17 có giải chi tiết để ôn luyện dần nhé!

Bởi các đề thi trong sách Cambridge đều là sát đề thi thật do đó mà có độ khó khá cao. Các bạn có thể tham khảo để luyện đề thi cho quen dần trước sau đó đặt thời gian và tự làm đề thi.

Đừng quá nản chí nếu mình không làm được bài ngay. Nhiều bạn khi làm quen với đề thi trong sách đều cảm thấy khó và giống bạn vậy.

Bên cạnh đó, bởi sách được scan nên sẽ không đẹp và ưng ý lắm, các bạn chịu khó ôn luyện. Nếu muốn đạt hiệu quả cao hơn khi luyện thi, các bạn nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Việc mua sách bản cứng sẽ giúp bạn dễ học tập, không cần phải lo lắng gì nữa nha.

Xem thêm:   Robert Louis Stevenson Ielts

Chúc các bạn học tốt với bộ Cambridge IELTS 12 này nhé!

Related Posts