Home IELTS Ielts Thầy Tuấn

Ielts Thầy Tuấn

by teacher
Ielts Thầy Tuấn

Chọn đúng trường, học đúng phương pháp chính là một trong những chìa khóa để bạn học tiếng Anh hiệu quả. Nếu ai ở khu vực Thành Thái quận 10 chắc hẳn không xa lạ với Trung tâm Thầy Tuấn mập, bởi đây là một trong những nơi dạy học khá nổi tiếng khu vực này. Điểm đặc biệt tại đây chính là phương pháp dạy học và châm ngôn dạy của chính người đứng lớp.

Sẽ không có trung tâm nào đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của học viên, vì mỗi trung tâm đều có thế mạnh riêng. Bạn không nên cố công tìm ra trung tâm giỏi nhất, hãy tìm trung tâm thích hợp với bạn nhất. Hãy cùng cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review tìm hiểu điểm đặc biệt khi học anh văn cùng Thầy Tuấn mập.

Đừng chọn trường tốt nhất, hãy chọn trường phù hợp nhất (Nguồn: Self)

1. Địa điểm học

Địa chỉ :

 • 525/38 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM
 • 51/2 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM (Trung tâm dừng hoạt động tại chi nhánh này)

2. Các khóa học

Lớp Dịch báo

Khóa này bao gồm 2 tháng học dịch báo + rèn luyện kỹ năng viết + ngữ pháp cho học viên. Lớp học thiên về hướng sử dụng đi làm và không liên quan đến giải đề TOEIC, IELTS. Có thể xem lớp này là lớp chuẩn bị nền tảng cho việc học TOEIC và IELTS.

Với quan điểm Không xài được thì sẽ không hội nhập được, nếuđi làm mà không dịch được 1 công văn, không viết được hợp đồng, không hiểu đối tác nói gì, và không thể trình bày ý kiến của mình thì làm sao có thể vươn xa. Khóa học được thiết kế phù hợp với khối anh văn văn phòng.

Lớp Dịch báo là điểm đặc biệt khi học tiếng Anh với Thầy Tuấn mập (Nguồn: dichthuattrangha)

Xem thêm:   Các Trung Tâm Ielts Uy Tín Tại Hà Nội

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học Trung tâm Tiếng Anh Thầy Tuấn mập

Lớp TOEIC và lớp IELTS

Đặc biệt tại lớp này bạn sẽ được học cách học rất khác với cách bạn đã biết trước đây, bạn sẽ trải qua hết 4 kỹ năng sau:

Dịch báo

Phương pháp này theo Thầy có thể nói là độc quyền vì hiện chỉ mới Thầy áp dụng. Chưa có một lớp luyện thi TOEIC nào mà học viên phải dịch báo một cách ác liệt đến như vậy. Thầy cho dịch báo mỗi ngày, đứng trước lớp dịch cho mọi người nghe, nếu không dịch được sẽ bị thầy phạt. Nhờ dịch báo mà số lượng từ vựng các bạn thu thập được sẽ tăng lên rất nhanh, khả năng nhận biết từ loại cũng tăng lên đáng kể.

Viết

Học viên sẽ được học cách viết email, báo cáo, bài luận,…để tập làm quen với các mẫu văn bản sau này đi làm thường gặp, hoàn thiện khả năng viết hoàn chỉnh một câu đầy đủ bằng Tiếng Anh.

Nghe

Thầy rất chú trọng đến việc nghe và nâng cao sự nhạy bén khi nghe Tiếng Anh. Do vậy bạn sẽ thường xuyên được cho nghe các bản tin, bài thuyết trình. Đây là kênh tập nghe Tiếng Anh rất bổ ích và phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Anh.

Đọc

Mỗi tuần, thầy chọn ra một buổi để các bạn tập kĩ năng đọc thành tiếng của mình. Các bạn được thầy chỉ định một đoạn văn bất kì và phải đọc thành thạo đoạn văn đó, nếu không sẽ bị thầy “phạt” nặng đấy.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm Tiếng Anh Thầy Tuấn mập

học toeic hay ielts cùng thầy bạn cũng phải học dịch báoHãy tạm gác cách học truyền thống qua một bên để học cách học ứng dụng cùng Thầy bạn nhé (Nguồn: go.okstate)

Xem thêm:   Giá Thi Ielts 2020

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh Thầy Tuấn mập

3. Phương pháp giảng dạy

Bạn sẽ khá choáng khi biết được khối công việc bạn sẽ được đồng hành cùng thầy khi học:

 • Dịch báo Bloomberg của Mỹ
 • Dịch toàn văn hiệp định TPP
 • Dịch hợp đồng để sau này tham gia đàm phán trong các dự án
 • Viết báo Tuổi Trẻ, Vnexpress, soạn hợp đồng
 • Nghe và luyện phát âm VOA
 • Thuyết trình trước lớp
 • Phương pháp 4 dấu mốc độc quyền áp dụng cho cả 4 kỹ năng
 • Chiến thuật TOEIC 800-900 dựa trên nền tảng bạn nghe được VOA, dịch được báo Mỹ

Bạn sẽ được học cách:

 • Dịch tài liệu, hợp đồng, công văn
 • Viết email, soạn công văn, hợp đồng
 • Nghe thuyết trình, hội họp
 • Nói thuyết trình trong cuộc họp, hội nghị

Đừng trông chờ việc:

 • Lý thuyết hàn lâm, không thực hành
 • Giải đề vì mục đích thi
 • Học vì điểm số, bằng cấp mà không xài được
 • Học thuộc lòng mà không hiểu bản chất

soạn thảo hợp đồng bằng tiếng anh là một trong những kỹ năng quan trọngSoạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng khi làm việc (Nguồn: phuoc-associates)

4. Học phí

Lớp TOEIC = 600.000 VNĐ/tháng(đóng theo từng tháng) + tài liệu cả khóa 200.000 VNĐ. Lớp IELTS = 800.000 VNĐ/tháng (đóng theo từng tháng) + tài liệu cả khóa 400.000 VNĐ. Lớp viết và dịch báo đóng cả khóa 1.100.000 VNĐ/2 tháng.

Thời gian: 2 tháng = 16 buổi

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

5. Điểm đặc biệt

Tuy là học thêm nhưng bạn phải chuẩn bị tinh thần như bạn đi học trên lớp, tức cũng có kiểm tra bài tập, có lên bảng làm bài. Nới đây sẽ thích hợp cho những bạn chăm chỉ, chịu khó, vì quan điểm lý do gì cũng có thể cứu được, nhưng lười thì không ai cứu nổi của Thầy.

Có một nghịch lý Thầy nêu ra là các học viên luôn đòi hỏi nơi học phải chất lượng, phương pháp dạy phải hiệu quả, tức là đòi hỏi một chiều. Nhưng việc DẠY HỌC có hiệu quả hay không phụ thuộc vào hai yếu tố :

Xem thêm:   Ielts Graduation Study Skills Pdf

DẠY HỌC = DẠY + HỌC

Phương pháp dạy cùng sự sáng tạo của giáo viên + nỗ lực không ngừng của người học, hai yếu tố trên mới chính là điều kiện then chốt trả lời cho câu hỏi liệu việc học tập có hiệu quả hay không.

Vì thế, nếu đã quyết định học tiếng Anh cùng Thầy Tuấn mập, bạn hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ học tập nghiêm túc đấy nhé.

Cần người hướng dẫn hay và nỗ lực của chính bạn để học tốt tiếng Anh (Nguồn: inc)

Không ai có thể khẳng định với bạn trung tâm nào là chất lượng vượt trội, trung tâm nào bình thường, vì cơ bản, nhu cầu và trình độ của người học là rất khác nhau. Bạn phù hợp với nơi nào bạn sẽ thấy nơi đó tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất mà đa phần các bạn học viên cần hiện nay chính là cú hích, hiểu nôm na là động lực để bạn đi học đều đặn dù nắng dù mưa dù buồn vui lẫn lộn. Ai cũng có thời gian học ban đầu rất hăm hở, nhưng sự hăng hái ấy không duy trì được lâu, mà học tiếng Anh lại cần sự chuyên cần mỗi ngày.

Nếu bạn đã biết vấn đề của mình nằm ở đâu, Edu2Review nghĩ bạn sẽ tìm ra cho mình nơi học phù hợp. Học tiếng Anh cùng Thầy Tuấn mập bạn cần sự đầu tư nghiêm túc và đều đặn cả về cách học lẫn thái độ học, nếu ngọn núi tự ái của bạn còn quá lớn, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu nhé.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

danh sách trung tâmluyện thi TOEIC tại TPHCM

Tiffany (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Vox

Related Posts