Home IELTS Top 14 Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội

Top 14  Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Anh Ngữ EduPath – Đối tác luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội

Đào tạo chứng chỉ IELTS chất lượng cao tại Hà Nội

Anh Ngữ EduPath là một tổ chức giáo dục uy tín được biết đến khắp châu Á với các dịch vụ đào tạo học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, ACT và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Anh Ngữ EduPath đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội và cả Việt Nam.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS hàng đầu

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Anh Ngữ EduPath đã giúp hàng trăm học viên đạt được kết quả IELTS mơ ước, và từ đó, thu được cơ hội học tập và việc làm quốc tế. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và hiệu quả của phương pháp giảng dạy tại Anh Ngữ EduPath.

Lộ trình học tập cá nhân hoá

Tại Anh Ngữ EduPath, học viên ở mọi trình độ đều được xây dựng một lộ trình học tập cá nhân hoá. Với giáo trình độc quyền và phương pháp tiếp cận phù hợp, học viên sẽ nắm vững các kỹ năng tiếng Anh một cách bài bản nhất.

Xem thêm:   Official Ielts Practice Materials Pdf

Lợi ích của việc luyện thi IELTS tại Anh Ngữ EduPath

• Hơn 12 năm kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với 4 – 12 năm kinh nghiệm dạy IELTS và tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới
  • Lộ trình học tập cá nhân hoá giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh
  • Học cùng giảng viên trong lớp 1 kèm 1 riêng biệt
  • Áp dụng kỹ thuật dạy Reinforcing – Drilling độc quyền
  • Thời gian học linh hoạt
  • Giải đề và sửa bài không giới hạn trước kỳ thi
  • 100% giáo viên có bằng tốt nghiệp Sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế
  • Cam kết đạt điểm số IELTS như mong muốn theo hợp đồng
  • Học trực tuyến với kết quả như học trực tiếp
  • Dịch vụ tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu và sửa bài luận độc quyền.

Kết luận

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và thành tựu đáng kể, Anh Ngữ EduPath tự tin sẽ là địa chỉ tin cậy để cả bạn học sinh và sinh viên đạt được ước mơ du học, săn học bổng với điểm số IELTS như mong muốn.

Click vào đây để tìm hiểu thêm về Anh Ngữ EduPath.

Luyện thi IELTS

Chỉ đường – Gọi điện – Tham khảo khoá học