Home IELTS Macmillan Ielts

Macmillan Ielts

by teacher

Trong thời gian qua, rất nhiều học sinh hỏi IELTS Fighter về các cuốn sách giúp các bạn có thể tự học IELTS ngay ở nhà. Trong suốt quá trình đó, các giảng viên của IELTS Fighter luôn tư vấn giúp các bạn những cuốn sách phù hợp nhất để học tập. Và dưới đây là 5 cuốn sách mà trung tâm thường xuyên giới thiệu các bạn học tập.

Xem thêm bài viết hay khác:

 • Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà hiệu quả
 • Lộ trình học IELTS online level 5.0 cho người mới bắt đầu
 • Lộ trình dành riêng tự học IELTS tại nhà từ 0-7.0

1. Focus on Academic Skills for IELTS (Longman)

Ngay từ cái tên đều tiên có thể thấy nó hoàn toàn tập trung cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, nó lại là cuốn sách học giúp tự học tốt nhất hiện này trên thi trường. Với việc sắp xếp các bài kiểm tra theo mức độ dễ khó khác nhau, các bài kiểm tra luôn kèm theo hướng dẫn một cách rõ ràng nên rất có ích cho việc tự học IELTS ở nhà.

Ngoài ra, cuốn sách còn kèm đầy đủ CD nên việc tự học càng trở nên dễ dàng và hữu ích hơn. Điểm hạn chế duy nhất của cuốn sách chính là lộ trình học tập và các hướng dẫn kĩ càng hơn.

Xem thêm:   Man Or Machine Ielts

Đánh giá:

 • Nội dung sách: 9/10
 • Trình bày: 9/0

-> Link tải: DOWNLOAD

2. Trọn bộ Get Ready for IELTS

Dành cho tất cả các bạn khi mới bắt đầu bước vào chặng đường chinh phục IELTS để tiếp xúc, làm quen, chuẩn bị tinh thần cho cuộc đua này đó chính là trọn bộ Get ready. Bộ sách có đủ 4 kỹ năng, các bài viết được phân tích tỉ mỉ, dễ dàng để theo học và làm quen với bài thi IELTS. Đây là bộ sách phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu học tập.

Bên cạnh kiến thức chung, bài tập, thực hành thì bộ sách còn hướng dẫn các mẹo khác nhau cho bạn làm bài nhanh hơn. Sách được đánh giá cao dành cho các bạn ôn luyện, phù hợp với các band thấp đến cao nhé!

Đánh giá:

 • Nội dung sách: 9/10
 • Trình bày: 9/0

Link tải: TẠI ĐÂY

3. Improve Your IELTS Reading/Writing/Listening & Speaking Skills (Macmillan)

Nếu các em cần một bộ sách để luyện thi IELTS theo từng kĩ năng và đi sâu vào từng kĩ năng thì có lẽ đây là một bộ sách tuyệt vời đến từ Macmillan. Cuốn sách đi sâu vào từng module cụ thể giúp thí sinh có thể dễ dàng học được IELTS cũng như từ vựng và ngữ pháp tốt hơn. Ngoài ra, các bài tập của cuốn sách cũng khá đầy đủ và hay ứng với từng band điểm mà cuốn sách đưa ra giúp các em học tập tốt hơn.

Xem thêm:   Role Model Ielts Speaking

Điểm đáng tiếc của cuốn sách đó chính là thiếu đi các giải thích chi tiết trong các câu trả lời mà thôi. Tuy nhiên, các em dành thời gian nghiên cứu sâu hoàn toàn có thể khắc phục được điều này.

Đánh giá:

 • Mức độ phù hợp với từng band: 9/10
 • Nội dung: 8/10

4. Collins For IELTS

Bộ sách huyền thoại từ Collins là một trong những tài liệu tự học IELTS nổi tiếng, bên cạnh bộ Cambridge. Đến từ các giám khảo chấm thi IELTS kỳ cựu, được viết bởi phân tích chuyên sâu từ các bài thi hàng năm, đây là bộ sách giúp các bạn tăng điểm IELTS hơn.

Sách có đầy đủ từ Vocabulary đến Grammar và 4 kỹ năng cùng các sách mới thú vị để các bạn ôn luyện. Sách này nâng cao hơn cuốn Get Ready một chút, phù hợp với bạn trình độ từ 3.5 trở lên để củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Đánh giá:

 • Nội dung sách: 9/10
 • Trình bày: 9/0

Link tải: TẠI ĐÂY

5. IELTS Testbuilder 1 & 2 (Macmillan)

Nếu bạn muốn một cuốn sách IELTS dùng để luyện tập thì có lẽ IELTS Testbuider là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Với các bài test được xây dựng gồm các bài thi IELTS Academic và CD đồng thời các đáp án đều được giải thích chi tiết giúp các bạn có thể hiểu được một cách dễ dàng hơn.

Điểm yếu của cuốn sách và cũng hầu như tất cả cuốn sách luyện đề khác đó chính là các bạn luôn cần phải một thầy giáo hướng dẫn các bạn để có thể học tập tốt hơn.

Xem thêm:   Mission To Mars Ielts Reading Answers

Đánh giá:

 • Điểm dành cho cuốn sách: 8/10

-> Link tải: DOWNLOAD

Chúc các em học tập tốt!

Related Posts